...

ระบบนำเข้าสินค้า Cargo Import Management

...

ระบบ จัดการการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ มีในส่วน Module Thai / Chiness รองรับภาษาจีนเพื่อพนักงานที่จีนโดยเฉพาะ ระบบจะมีการส่ง ข้อความแจ้งเตือนผ่านไลน์ รวมถึงรายงานผลกำไรขาดทุน ของบริษัท เป็นระบบที่ครบวงจรสำหรับผู้ที่ต้องการทำ บริษัทเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้า

ระบบ บัญชีและการขาย Online APeasy Click

...

ระบบการจัดการงานขายและงานบัญชี ที่มีความคุ้มค่าที่สุดของระบบจัดการหลังบ้านในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ที่ออกแบบสำหรับคนที่เริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ ออฟไลน์โดยเฉพาะ ตลอดจนธุรกิจ SMEs โดยเน้นการเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบและง่ายต่อการทำงาน สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยแพลตฟอร์มที่ได้รับไอเดียมาจากประสบการณ์และปัญหาที่ร้านค้าและธุรกิจต้องเจอเป็นประจำ เราจึงพัฒนาเป็นฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด อาทิเช่น การจัดการออเดอร์ จัดเก็บฐานข้อมูลลูกค้า บริหารสต๊อก บริหารยอดขาย บริหารงานบัญชีและภาษีประจำเดือน รวมถึงการออกเอกสารการขายต่างๆ

ดูแลและพัฒนาต่อยอดระบบ ERP ERP Solution

...

ด้วยประสบการณ์ การทำงานกับองค์กรขนาดใหญ่ ทั้งในประเทศแล้ต่างประเทศ ทำให้เราสามารถดูและเขียน Program ในภาษาต่างๆของระบบ ERP ไม่ว่าจะเป็น SAP , QAD , NAV หรือ Oracle

Customize Software Project Managemnet

...

ให้คำปรึกษา และรับพัฒนาโปรเจคด้าน IT Web Application PHP ASP Mobile API เชื่อมต่อระบบ Banking Wallet ต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในธรุกิจ ตามความต้องการของลูกค้า